Máy xông hơi gia đình

Máy xông hơi gia đình là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện như đi spa, thẩm mỹ viện, giá thành chỉ từ 5 triệu đồng với công suất từ 4kw, 5kw, 6kw, 7kw, 8kw, 9kw, 12kw, 18kw phù hợp lắp đặt với diện tích ( hoặc thể tích ) phòng xông hơi đa dạng.

Máy xông hơi khô hoặc ướt hiện đang là một trong những thiết bị đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó có thể giúp ta loại bỏ độc tố trong cơ thể, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả, hơn nữa nó có tác dụng làm thanh lọc không khí, tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc..

Sở hữu một máy xông hơi là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu gia đình bạn có người mắc bệnh hen xuyễn hay viêm phế quản, đau xương, khớp.. hoặc bạn và các thành viên trong gia đình cũng có thể sử dụng nó cho mục đích làm đẹp.

- Mua máy xông hơi giá rẻ, bền bỉ, an toàn nên ưu tiên lựa chọn: Amazon, Coast giá từ 5,800,000 đồng

- Mua máy xông hơi chính hãng cao cấp nhập khẩu Châu Âu: Harvia, Sawo giá từ 35,000,000 đồng

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi gia đình loại ướt, khô tại Hà Nội hãy liên hệ Điện máy AZ sẽ được cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá rẻ cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Liên hệ số hotline để được tư vấn mua hàng.