Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan giàu Hydro có nhiều tên gọi khác nhau như: máy điện giải, máy tạo nước kiềm... theo công nghệ của Nhật Bản, đây là sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các dòng máy lọc nước thông thường, ngoài cho ra nước sạch uống trực tiếp máy ion kiềm Daikiosan còn có hệ thống bể điện phân để tạo nước ion kiềm có độ PH cao rất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa và điều trị một số bệnh..

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan sử dụng công nghệ điện phân nước RO rất phù hợp với nguồn nước đa dạng của Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

Điện máy AZ là đơn vị phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm Daikiosan của tập đoàn Đại Việt giá rẻ tại kho, vận chuyển miễn phí khu vực Hà Nội. Liên hệ số hotline để được hỗ trợ

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan sử dụng công nghệ điện phân nước RO

Máy lọc nước ion kiềm có 2 phần vô cùng quan trọng, bắt buộc, không thể thiếu đó là hệ thống lọc và bể điện phân.

Ở hệ thống lọc: Hiện nay có rất nhiều công nghệ lọc khác nhau như UF, Nano, RO. Tuy nhiên, công nghệ lọc Nano, UF thì đa số chỉ sử dụng phù hợp với nguồn nước đã cơ bản sạch ở các nước phát triển, nếu đem về sử dụng tại Việt Nam thì sẽ không phù hợp. Chỉ có công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là phù hợp với nguồn nước Việt Nam bởi sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi sinh vật… đưa nước trở về trạng thái tinh khiết.

Trong các loại màng RO thì màng RO Aqualast (được nhập khẩu từ Tập đoàn DOW (DUPONT) của Mỹ) mà máy lọc nước ion kiềm Daikiosan đang sử dụng là hiện đại hàng đầu thế giới. Bởi màng RO Aqualast đạt tiêu chuẩn của NSF, giúp tăng tới 20% lưu lượng nước sạch so với các màng RO khác khi vận hành ở cùng điều kiện áp lực…

Ở máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, nước phải đi qua hệ thống 4 lõi lọc thô (PP, CTO, Ceramic, Cation) rồi mới tới màng RO Aqualast. Tại đây nước đã được lọc sạch, tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Sau đó, nguồn nước tiếp tục đi qua lõi bổ sung khoáng và bể điện phân. Tại đây, nước sẽ đi qua các tấm điện cực được mạ Platinum (vàng trắng), màng ngăn ion (màng Proton) có tác dụng tách phân tử nước và đồng thời chịu sự tác động của điện cực công suất lớn 4.16A… giúp phân tách phân tử nước xuống 4 - 5 lần, tái cấu trúc lại ở thể ion siêu nhỏ và các chỉ số nước đầu ra mang hàm lượng hydrogen, pH, ORP (chỉ số chống oxy hóa) cao hơn rất nhiều so với các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường.

máy lọc nước ion kiềm daikiosanCông dụng của máy lọc nước ion kiềm Daikiosan

Nhờ công nghệ điện phân nước RO nên máy lọc nước ion kiềm Daikiosan cho ra nước nguồn nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen - tương tự và có phần tốt hơn cả những dòng “nước chữa bệnh” tự nhiên đã được tìm thấy trước kia.

1. Cung cấp nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe

Nước từ máy lọc nước ion kiềm Daikiosan không chỉ sạch đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp mà còn kiềm tính, giàu Hydrogen tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng nước ion kiềm giàu Hydrogen mỗi ngày bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đối với sức khỏe từ làn da đến bên trong cơ thể.

2. Trung hòa axit trong cơ thể, phòng chống bệnh tật

Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều thứ như thức ăn nhanh, thực phẩm bẩn… khiến gây ra tình trạng dư axit – một trong những nguyên nhân gây bệnh. Chính vì vậy, nước từ máy lọc nước ion kiềm Daikiosan có chỉ số pH lên tới 9.0 – 9.5 (nước đầu vào từ 6.0) nên có khả năng trung hòa axit trong cơ thể.

Theo các kết quả lâm sàng chuyên sâu của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản, sử dụng nguồn nước ion kiềm (pH = 9.5) hàng ngày sẽ giúp cải thiện rõ nét các triệu chứng nhẹ, các hiện tượng bất thường về đường ruột, hiện tượng dạ dày dư axit…

3. Giúp trao đổi chất và thải chất độc nhanh hơn

Nước sau khi qua quá trình điện phân thì các phân tử nước được tách từ 4 đến 5 lần so với phân tử nước thông thường nên nước ion kiềm giàu Hydrogen dễ dàng được thẩm thấu nhờ hydro hoạt tính cao (hydrogen) giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, các chất độc được đào thải ra ngoài nhanh hơn.

4. Giảm oxy hóa, giảm lão hóa

Sử dụng nguồn nước ion kiềm giàu hydro lên tới 900 PPB từ máy lọc nước ion kiềm Daikiosan có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ các gốc tự do trong tế bào, từ đó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào gây bệnh.

Ngoài ra, máy còn cho ra chỉ số chống oxy hóa ORP lên tới -550MV giúp trẻ hóa tế bào trong cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.

5. Giàu khoáng chất

Nước ion kiềm giàu Hydrogen được tạo ra bởi công nghệ điện phân nước RO có lõi bổ sung khoáng nên giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho mọi khách hàng

- Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan sử dụng công nghệ điện phân nước RO nên rất phù hợp với nguồn nước đa dạng ở Việt Nam

- Máy sử dụng tới 4 hệ thống lõi lọc thô (PP, CTO, Ceramic, Cation) giúp lọc một số tạp chất, kim loại nặng, vi sinh vật… lớn trước khi qua màng RO giúp tăng chất lượng nguồn nước RO, tăng tuổi thọ màng RO và tuổi thọ toàn bộ hệ thống máy.

- Trong 4 lõi lọc thô có lõi Ceramic siêu bền, chỉ cần vệ sinh không cần thay lõi lên tới 5 năm.

- Sử dụng màng RO Aqualast (được nhập khẩu từ Mỹ) có tuổi thọ cao, tăng lưu lượng hiệu suất lọc, siêu tiết kiệm nước thải… giúp loại bỏ 99,99% các chất độc hại đưa nước về trạng thái vô trùng, tinh khiết.

- Bể điện phân công nghệ cao với các tấm điện cực được mạ vàng trắng, điện cực công suất lớn 4.16A, sử dụng màng ngăn ion… cho ra các chỉ số pH, Hydrogen, ORP (chỉ số chống oxy hóa) cao hơn nhiều so với các dòng máy trên thị trường.

- Nước ion kiềm giàu Hydrogen có thể lưu trữ trong bình áp lên tới 3 ngày.

- Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan được Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định cấp chứng nhận đạt 2 Quy chuẩn của Bộ Y tế trên mẫu kiểm nghiệm: QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp).

- Máy ion kiềm Daikiosan có tới 5 màu sắc, thiết kế 5 cạnh, 3 mặt tiền phù hợp với 5 cung mệnh ngũ hành. Là máy đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với 3 mặt tiền sử dụng được cho mọi không gian từ phòng khách đến nhà bếp…

- Có hệ thống bảo hành khắp toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 01 năm cho phần điện, linh kiện khác do lỗi Nhà sản xuất, cộng thêm 01 năm cho phần điện nếu kích hoạt bảo hành điện tử.

Giá bán của máy lọc nước ion kiềm Daikiosan

Với tiêu chí “chất lượng thật, giá trị thật”, giá máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan rất phù hợp với người Việt chỉ từ 6 triệu đồngĐặc biệt, chi phí sử dụng máy lọc nước ion kiềm tính trung bình trong 5 năm đầu bao gồm chi phí mua máy, vận hành (thay lõi lọc, điện, nước…) cộng lại chỉ chưa đầy 8,000 đồng/ngày. Chi phí này là quá rẻ cho một sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe.