Điều hòa Multi

Điều hòa Multi là giải pháp không khí tối ưu cho các công trình chung cư, biệt thự, vila...được cải tiến kết hợp từ điều hòa treo tường và điều hòa trung tâm, Theo đó điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng kết nối cho 2,3,4,5,6 dàn lạnh cùng 1 lúc được hoạt động độc lập hoặc đồng thời nhưng không được vượt quá công suất tối đa của dàn nóng với nhiều dạng dàn lạnh khác nhau: treo tường, âm trần nối ống gió, cassette, tủ đứng giúp phối hợp hài hòa với các thiết kế riêng. Điều hòa Multi giá rẻ hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng Daikin, Mitsubishi Heavy, LG, Midea, Gree....với chất lượng hàng đầu, tối ưu chi phí, bền bỉ theo thời gian.

điều hòa multi1, Ưu điểm của điều hòa Multi

Điều hòa multi linh hoạt và tiện lợi cho phép bạn chọn dàn lạnh phù hợp cho từng phòng như treo tường, ống gió, cassette và dễ dàng thay thế dàn lạnh cùng công suất mà không ảnh hưởng đến cục nóng bên ngoài. Tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian với chỉ duy nhất 1 cục nóng, điều hòa multi giúp tiết kiệm không gian lắp đặt đặc biệt với chung cư có ban công hẹp giúp tăng khoảng không để sử dụng cho việc phơi đồ, trồng cây...Tiết kiệm điện và tăng hiệu suất năng lượng bằng cách vận hành nhiều máy điều hòa không khí trong nhà từ một máy nén khí bên ngoài kết hợp với cửa thoát khí trong nhà.. Yên tĩnh với hệ thống hoạt động độc lập giúp bạn có thể chìm sâu vào giấc ngủ ngon cũng như những giờ làm việc vô cùng hiệu quả.

Điều hòa multi kiểm soát độc lập bằng cách sử dụng khả năng điều chỉnh nhiệt độ riêng trong từng phòng, bạn sẽ tiết kiệm tiền và tối ưu hóa sự thoải mái bằng cách sưởi ấm hoặc làm mát từng phòng riêng lẻ. Bổ sung thêm phòng sử dụng nếu sau này bạn muốn thêm dàn lạnh thì bạn không cần phải thêm dàn nóng như điều hòa thông thường, vô cùng tiện lợi. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì thay vì mỗi điều hoà đều phải lắp đặt riêng biệt một dàn nóng lạnh riêng thì máy điều hoà Multi chỉ cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng do đó bạn sẽ tiết kiệm được phần chi phí vật tư lắp đặt như ống đồng, dây điện…Bên cạnh đó, việc sử dụng một dàn nóng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

dieu-hoa-multi

2, Tư vấn lựa chọn điều hòa Multi

Điều hòa Multi tiêu thụ nhiều điện khi không sử dụng đồng thời vì vậy gia đình thường xuyên sử dụng 2-3 phòng trở lên. Hạn chế về vị trí lắp đặt do máy nén khí ngoài trời cần được đặt càng gần càng tốt với các bộ phận thoát khí trong nhà, ngoài ra các dàn lạnh trong nhà đòi hỏi một lượng không gian tường trống tương đối lớn để được cài đặt. 

Mặc dù chỉ 1 dàn nóng nhưng kích thước của điều hòa multi là tương đối cồng kềnh và có thể là một chướng mắt, vì vậy bạn sẽ cần phải đặt chúng ra vị trí phù hợp. Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của ngôi nhà của bạn, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn một đơn vị bên ngoài. Bất tiện khi xảy ra sự cố vì nó được sử dụng chung 1 dàn nóng nên nếu dàn nóng của điều hòa có vấn đề tất cả các phòng của bạn sẽ không sử dụng được, điều này khác hoàn toàn với những chiếc điều hòa độc lập, hỏng phòng này chúng ta vẫn có thể sử dụng phòng khác được.

Điện máy AZ - Đơn vị cung cấp và thi công điều hòa multi chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ số hotline để được tư vấn hỗ trợ